Chủ Nhật , 5 Tháng Mười Hai 2021
Trang chủ / Chia Sẻ / Sức Khỏe Là Số 1

Sức Khỏe Là Số 1

Khi bạn còn trẻ rất nhiều trường hợp bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình vì lúc đó bạn đang ở tuổi mình hay gọi là sung sức.

Tuy nhiên khi công việc ngày càng nhiều cũng là lúc thời gian của bạn chăm sóc cho sức khỏe ngày càng ít đi và tới một lúc nào đó bạn mới cảm nhận được sức khỏe là điều quan trọng nhất.

Trong thời gian ra trường đi làm có một giai đoạn sức khỏe của mình bị xuống cấp trầm trọng, mình nhớ là năm 2009 tổng số ngày nằm viện của mình lên đến hơn 60 ngày trong một năm.Ngay thời điểm đó mình cũng không biết tại sao mình bị như vậy. Mình luôn mong muốn lấy lại được phong độ như ngày trước.

Tuy nhiên không biết cách nào, không hiểu nguyên nhân vì đâu.Ngày tháng trôi qua mình tìm hiểu nhiều thông tin, học hỏi về phát triển bản thân và dần dần mình giải thích được vì sao lúc trước sức khỏe mình bạn bị xuống sức trầm trọng như vậy.

Và mình nhận ra một điều đối với con người sức khỏe là quan trọng nhất. Vì thật sự khi không có sức khỏe thì bạn không thể làm được bất kỳ điều gì bạn mong muốn.

Giờ đây hàng ngày dù bận rộn cỡ nào mình cũng dành quỹ thời gian để nâng cao sức khỏe cho bản thân.
Tập thể dục là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ!

Nguyễn Hà Xuân Tám

 

 

 

Cùng chuyên mục

Nguyen Ha Xuan Tam Hanh Phuc La So 0004

Hạnh phúc là số 4

Chào bạn! Muôn đời nay con người sống đều luôn cần có hạnh phúc bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *